Tư vấn trực tuyến Goi: 091 91 222 89
Menu

Ghế phòng ăn Grace

Mã sản phẩm:
Giá: 3,500,000 VNĐ

Ghế phòng ăn Grace không tay là sản phẩm tiêu biểu của Emmanuel Gallina với đường nét tinh tế, sang trọng và thanh lịch, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian nội thất hiện đại mang đậm tính châu Âu.

Kích thước: 61 x 54 x 85 cm
Xuất xứ: Nhập khẩu
Chất liệu: Bọc da, Gỗ sồi
Thương hiệu: Magis
Nhà thiết kế: Emmanuel Gallina
 • Giao hàng
  Miễn phi
 • Đặt hàng
  tại xưởng
 • Thanh toán
  linh hoạt
 • Bọc giả da, chân gỗ sồi màu nâu
   
  Với đường nét ghế tinh tế, sang trọng và thanh lịch, ghế Grace là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian nội thất hiện đại mang đậm tính châu Âu.
   
  Ghế bọc da hiện nay đang là xu hướng trong nội thất phong cách hiện đại. Đa dạng về hình dáng, màu sắc, thể hiện được cá tính mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng, đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn, ghế bọc da thường được chọn lựa làm ghế ăn, ghế bàn trà, ghế ngồi làm việc hoặc thư giãn. Chiếc ghế này có phần tựa lưng cao và tay vịn bằng vải với chất lượng tuyệt hảo. Chân ghế bằng gỗ tự nhiên rất khỏe mạnh và chắc chắn. Kiểu dáng được nghiên cứu kỹ lưỡng để có một khẩu độ hợp lý, vừa vặn và thoải mái. Nội thất Kenli tin tưởng cung cấp sản phẩm này với hi vọng khách hàng có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, hiện đại và chất lượng nhất.

Sản phẩm liên quan

Hotline: 091 91 222 89