Tư vấn trực tuyến Goi: 091 91 222 89
Menu

Bàn trà Noguchi BT1P-001

Mã sản phẩm: BT1P-001
Giá: 8,500,000 VNĐ 6,500,000 VNĐ
Bàn Noguchi có kiểu dáng uốn lượn tự do, kết hợp sử dụng giữa hai vật liệu gỗ và kính để tạo ra sự duyên dáng, đẹp đẽ, hiện đại nhưng đơn giản. Sản phẩm được thiết kế có ảnh hưởng theo phong cách nghệ thuật điêu khắc tạo nên tinh tế và độc đáo, cũng như khẳng định được sự tinh xảo và đẳng cấp của nhà sản xuất.
Kích thước: 126 x 90 x 36.5 cm
Xuất xứ: Nhập khẩu
Chất liệu: Gỗ sồi, Mặt kính
Thương hiệu: Magis
Nhà thiết kế: Isamu Noguchi
 • Giao hàng
  Miễn phi
 • Đặt hàng
  tại xưởng
 • Thanh toán
  linh hoạt
 • L90 x W60 x H36.5 cm: 5.500.000đ
   
  – Bàn Noguchi có kiểu dáng uốn lượn tự do, kết hợp sử dụng giữa hai vật liệu gỗ và kính để tạo ra sự duyên dáng, đẹp đẽ, hiện đại nhưng đơn giản.
  – Sản phẩm được thiết kế với ý tưởng chuyển hóa phần chân bàn bằng chất liệu gỗ ngược hướng thẳng nhau, ảnh hưởng theo phong cách nghệ thuật điêu khắc. Chính sự ảnh hưởng này mà chiếc bàn trở nên tinh tế và độc đáo, cũng như khẳng định được sự tinh xảo và đẳng cấp của nhà sản xuất.
  – Không dễ gì có thể bắt trước được một sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế đến từng chi tiết đến vậy, chúng tôi chỉ có thể khẳng định mình đã mất rất nhiều công sức tìm tòi để có thể nhập khẩu dòng bàn này từ nhà máy sản xuất lớn, có kinh nghiệm và kỹ thuật lâu năm. Chúng tôi tin rằng, khách hàng xứng đáng được trải nghiệm những giá trị tốt nhất.
  Noguchi chính là một giải pháp sáng tạo làm nổi bật không gian bàn ghế phòng khách trong ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm liên quan

Hotline: 091 91 222 89