Tư vấn trực tuyến Goi: 091 91 222 89
Menu

Bàn trà Divyde KCT-169

Mã sản phẩm:
Giá: 11,500,000 VNĐ

Kết hợp một cách hài hòa giữa cấu tạo và chức năng, giữa chất liệu gỗ và kim loại, bàn trà Divyde được thiết kế một cách khéo léo, thỏa mãn mọi nhu cầu của người sở hữu. Đây là một trong những sản phẩm ấn tượng nhất trong năm nay bởi cấu trúc chia làm 2 phần: có thể tách rời hoặc gộp vào sử dụng riêng biệt.

Mã: KCT-169.
Kích thước: 130 x 75 x 40 cm
Xuất xứ: Nhập khẩu
 • Giao hàng
  Miễn phi
 • Đặt hàng
  tại xưởng
 • Thanh toán
  linh hoạt
 • – Kết hợp một cách hài hòa giữa cấu tạo và chức năng, giữa chất liệu gỗ và kim loại, bàn trà Divyde được thiết kế một cách khéo léo, thỏa mãn mọi nhu cầu của người sở hữu.
  – Có thể nói, kết hợp giữa gỗ và kim loại là cặp nguyên liệu hoàn hảo tạo nên xu hướng nội thất hiện đại Italia. Chân bàn được thiết kế thanh mảnh nhưng thực chất vô cùng chắc chắn, các khớp nối hoàn hảo tạo độ liên kết tốt với phần mặt gỗ.
  – Đây có lẽ là một trong những sản phẩm ấn tượng nhất trong năm nay bởi cấu trúc chia làm 2 phần: có thể tách rời hoặc gộp vào sử dụng riêng biệt.
  – Nội thất Kenli tin rằng chúng tôi là đơn vị tiên phong cho dòng bàn độc đáo và cá tính này. Sở hữu chiếc bàn Divyde, quý khách hàng là người tiên phong nắm giữ cho mình một thiết kế mới, xu hướng mới.

Sản phẩm liên quan

Hotline: 091 91 222 89